»

Tại hội nghị Phẫu Thuật Tạo Hình - Thẩm Mỹ Toàn Quốc lần thứ VI diễn ra vào ngày 30-01/10/2016 vừa qua ở Hà Nội với sự tham dự của hơn 120 đại biểu và 20 chuyên gia quốc tế. Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân vinh dự được mời báo cáo phương pháp nâng mũi cấu trúc - đây là công trình luận án tiến sĩ, dày công nghiên cứu, thực nghiệm và đúc kết của chính bác sĩ Nguyễn Thành Nhân.

TS. BS. Nguyễn Thành Nhân báo cáo tại hội nghị Phẫu Thuật TH-TM Toàn Quốc – lần VI

Thực trạng trong khuyết điểm về mũi thường thấy của người Việt Nam đó là mũi thấp, ngắn và hếch chiếm gần 20%. Các phương pháp phẫu thuật từ trước đến nay thường là đặt thanh silicon để nâng chiều cao toàn bộ từ thân mũi đến đầu mũi. Tuy nhiên phương pháp này còn có những mặt hạn chế của nó như dễ lộ chất liệu độn, mỏng da, căng bóng, thậm chí thủng da, tạo sẹo lõm co rút biến dạng chủ yếu vùng đầu mũi dẫn đến các trường hợp mũi ngắn sau phẫu thuật ngày càng nhiều hơn.

Mục tiêu của bài báo cáo được trình bày trong buổi hội nghị lần này là nghiên cứu, đánh giá kết quả ứng dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc - dùng sụn tự thân phối hợp chất liệu nhân tạo trong phẫu thuật kéo dài mũi ngắn. Đây là loại phẫu thuật còn nhiều thử thách đối với phẫu thuật viên nhất là khi dùng phương pháp truyền thống.  Với phương pháp mới này hiệu quả cải thiện mũi được thể hiện rõ rệt thông qua các chỉ số đo được sau phẫu thuật như: chiều cao chóp mũi; góc mũi môi; chiều dài mũi; sự hài lòng của bệnh nhân về thẩm mỹ và chức năng. 

 

Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân là một trong số những bác sĩ đầu tiên tại Việt Nam tiếp cận, nghiên cứu và cải tiến thành công kỹ thuật "Tạo hình nâng mũi bằng mô tự thân phối hợp với chất liệu nhân tạo" hay còn được gọi là “Phương pháp nâng mũi cấu trúc”. Đây là chọn lựa mới, an toàn và đặc biệt rất hiệu quả trong việc kéo dài mũi bị ngắn bẩm sinh hay thứ phát.

www.taohinhthammy.vn
www.aestheticsurgery.vn

 (028) 2244 7788 - (028) 3853 1888
  taohinhthammy@gmail.com

HÌNH TRƯỚC
& SAU PHẪU THUẬT

Phòng Khám Chuyên Khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TS. BS. Nguyễn Thành Nhân hoạt động theo phương châm: 

"GIẢI PHÁP TỐI ƯU ĐỂ ĐẸP TỰ NHIÊN"

Với kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ trong nhiều năm, Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân đã được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động số 044/GCNHN.TM để mở Phòng khám Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ - TS. BS. Nguyễn Thành Nhân tại số 4 Hưng Long, P.6, Quận 10.

Ý kiến khách hàng
Nguyễn Thị Thanh Thảo
Ngày : 14-05-2017
Phẫu thuật nâng mũi bị cong bẩm sinh
Tôi tên  Nguyễn Thị Thanh Thảo Q11. Mũi tôi bị cong bẩm sinh, đi nhiều bác sĩ không nhận chỉ có ...