Phẫu thuật căng da mặt, da cổ và da trán an toàn và đẹp


»

Căng da mặt là phẫu thuật giúp da mặt xóa đi những nếp nhăn do thời gian và các yếu tố môi trường bên trong, bên ngoài tác động vào da mặt và làm cho da mặt bị lão hóa.

Trước đây chỉ có người lớn tuổi thực hiện phẫu thuật này, nhưng hiện nay do nhiều người trẻ cũng có nhu cầu nên chỉ định căng da mặt ít còn phụ thuộc vào tuổi tác.

Hình ảnh phẫu thuật căng da:

Ca 6 : Trước phẫu thuật
Ca 6 : Trước phẫu thuật
Ca 6 : Trước phẫu thuật
Sau phẫu thuật căng da
Ca 2 : Trước phẫu thuật
Ca 2 : Trước phẫu thuật
Ca 2 : Trước phẫu thuật
Sau phẫu thuật căng da 3 tuần
Ca 7 : Trước phẫu thuật
Ca 7 : Trước phẫu thuật
Ca 7 : Trước phẫu thuật
Sau phẫu thuật căng da 5 tuần
Ca 7 : Trước phẫu thuật
Ca 7 : Trước phẫu thuật
Ca 7 : Trước phẫu thuật
Sau phẫu thuật căng da 5 tuần

Đối với chị em phụ nữ, việc phải đối diện với sự lão hóa trên khuôn mặt là “chuyện không của riêng ai”. Khi tuổi đời càng cao, làn da càng nhiều nếp nhăn. Không cần phải đợi đến khi bạn đạt tới ngưỡng U50, chỉ mới bước vào tuổi 30, da cũng đã bắt đầu thiếu chất nhờn và có những nếp nhăn nhẹ.

Ở tuổi 40, lượng collagen trong da bắt đầu sụt giảm khiến cho da mặt co vào và không thể giãn ra như trước nữa. Khả năng phục hồi da cũng bị suy giảm dù chị em có sử dụng nhiều loại mỹ phẩm dưỡng da. Cùng với sự tác động của ánh nắng mặt trời, khói bụi, stress… mà gương mặt của người phụ nữ ngày càng già nua một cách trầm trọng.

Lựa chọn hàng đầu cho mọi người này là phương pháp căng da nội soi. Kỹ thuật nội soi trong lĩnh vực căng da mặt được các bác sĩ thẩm mỹ trên thế giới lựa chọn và nhận được sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng vì những ưu điểm mà nó mang lại như: độ chính xác cao, ít gây tổn thương phụ cho cơ thể, vùng mổ kín vô trùng và đặc biệt vết mổ rất nhỏ nên đạt tính thẩm mỹ cao, bệnh nhân phục hồi nhanh chóng.

Căng da mặt nội soi là kỹ thuật cần thiết trong các trường hợp căng da mặt cục bộ như: nâng cao chân mày, xóa rãnh mũi má, xóa vết chân chim ở đuôi mắt… Còn đối với những trường hợp căng da mặt diện rộng như: trán, thái dương, mặt và cổ thì các bác sĩ sẽ kết hợp phương pháp nội soi và căng da mặt cổ điển để đạt hiệu quả tối đa.

Hiện nay thẩm mỹ Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân được rất nhiều người lựa chọn là địa chỉ căng da mặt uy tín và làm khách hàng hài lòng nhiều nhất tại Việt Nam. Các bạn có nhu cầu tư vấn và tìm hiểu về phương pháp căng da mặt xin liên hệ ngay để được đặt lịch hẹn tư vấn với bác sĩ và các chuyên gia thẩm mỹ.

Đăng ký tư vấn

www.taohinhthammy.vn
www.aestheticsurgery.vn

 (028) 2244 7788 - (028) 3853 1888
  taohinhthammy@gmail.com

HÌNH TRƯỚC
& SAU PHẪU THUẬT

Phòng Khám Chuyên Khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TS. BS. Nguyễn Thành Nhân hoạt động theo phương châm: 

"GIẢI PHÁP TỐI ƯU ĐỂ ĐẸP TỰ NHIÊN"

Với kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ trong nhiều năm, Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân đã được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động số 044/GCNHN.TM để mở Phòng khám Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ - TS. BS. Nguyễn Thành Nhân tại số 4 Hưng Long, P.6, Quận 10.